Vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo Airways

Mã định danh: 342
Số lượt xem: 556

Bamboo Airways là hãng hàng không tầm trung với chất lượng phục vụ tốt, giá vé rẻ cạnh tranh, không chỉ thể mỗi chuyến bay điều có thêm suất ăn nhẹ. Hiện nay hãng cung cấp 24 chiếc máy bay thuộc dòng A321NEO có sức chứa 220 hành khách. Đó là lý do để rất đông đảo khách hàng săn vé máy bay đi Đà Nẵng của hãng Bamboo Airways để được hưởng nhiều ưu đãi nhất!

Hiện nay, với thủ tục đặt và mua vé máy bay vô cùng đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có thể book cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ bất cứ lúc nào. Và một trong những hãng bay đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cho người mua đó chính là Bamboo Airways. Ngay say đây là những thông tin cần thiết về vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo Airways để quý khách tìm hiểu và có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Bamboo Airways

 

Các chặng bay được khai thác đi Đà nẵng từ hãng Bamboo Airways

 

Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó mà hãng Bamboo Airways cũng không ngừng khai thác đa dạng các chặng bay đến thành phố này để mang lại hành trình trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho quý khách.

- Chặng bay Bamboo Airways Hà Nội đi Đà Nẵng

Với chặng bay này, quý khách sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài Hà Nội và hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng. Giá vé máy bay áp dụng từ 380.000VND – 3.000.000VND và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

- Chặng bay Bamboo Airways Sài Gòn đi Đà Nẵng

Hiện tại, chặng bay này được khai thác ít hơn so với Hà Nội nhưng trong tương lai sẽ được Bamboo Airways đầu tư với số lượng huyến bay nhiều hơn. Mức giá vé máy bay dao động từ 199.000VND – 4.000.000VND và có kèm theo rất nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách.

- Chặng bay Bamboo Airways Hải Phòng đi Đà Nẵng

Chặng bay này chỉ có 1 chuyến bay trong 1 ngày và mức giá vé sẽ dao động từ 360.000VND – 1.850.000VND.

- Chặng bay Bamboo Airways Phú Quốc đi Đà Nẵng

Đây được xem là chặng bay chiến lược của Bamboo Airways. Giá vé sẽ có mức giá dao động từ 830.000VND – 3.580.000VND.

Bamboo Airways cung cấp đa dạng các hạng vé

 

Các hạng vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo Airways

Bamboo Airways cung cấp bao gồm các hạng vé như sau:

- Hạng vé Bamboo Eco dành cho quý khách được mang theo hành lý xách tay là 7kg và được tặng một suất ăn miễn phí.

- Hạng vé Bamboo plus dành cho quý khách được mang theo hành lý xách tay 7kg, hành lý ký gửi là 20kg và được tặng một suất ăn miễn phí.

- Hạng vé Bamboo business dành cho quý khách được mang theo hành lý xách tay tối đa là 14kg, hàng ký gửi là 30kg, được lựa chọn chổ ngồi miễn phí và tặng một suất ăn. Đồng thời sẽ được xe đưa đón tại sân bay, ưu tiên check-in và lên tàu bay và một phòng vip tại sân bay để nghỉ.

- Hạng vé Bamboo first class giống hạng business tuy nhiên hành lý ký gửi được tới 40 kg.

Lợi ích của hình thức đặt vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo Airways

Đây là hãng hàng không tầm trung với chất lượng phục vụ tốt, giá vé rẻ cạnh tranh

- Quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải cất công đến đại lý hay văn phòng hãng hàng không Bamboo Airways.

- Phương thức thanh toán linh hoạt bao gồm thanh toán trực tiếp tại văn phòng, chuyển khoản ngân hàng…

- Dễ dàng tìm được vé giá rẻ nếu thường xuyên cập nhập các chương trình khuyến mãi từ trang web của Bamboo Airways.

- Được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi thông qua số hotline hay tư vấn trực tuyến từ website.

- Sở hữu vé máy bay khuyến mãi trong thời gian nhanh nhất bằng các thao tác thuần thục, nhanh gọn các bước đặt vé trong chương trình khuyến mãi giá vé.

Nếu như quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo Airways nhanh chóng và tiết kiệm nhất, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên qua địa chỉ website https://giavemaybay.vn. Ngoài ra, quý khách đừng quên cập nhập giá vé từ Bamboo Airways thường xuyên để cập nhập những thông tin về chương trình vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhé!

Tải và cài ứng dụng trên điện thoại miễn phí
Săn vé máy bay mọi lúc mọi nơi!

Cài đặt ứng dụn trên Android

Hỗ trợ đặt vé
1900 2243
Email đặt vé đoàn
[email protected]