Những quy định về hành lý xách tay BambooAirways

Mã định danh: 347
Số lượt xem: 601

Bamboo Airways luôn tìm mọi giải pháp tốt nhất để giúp tất cả hành khách khi lựa chọn Bamboo Airways có một chuyến bay thuận lợi nhất và thoải mãi nhất, chính vì thế mà Bamboo Airways đã đưa ra những quy định về hành lý xách tay BambooAirways để tạo thuận lợi cho hành khách trong quá trình bay. Tất cả những hành khách ở hạng thương gia có thể được phép mang nhiều nhất 2 kiện hành lý xách tay của chính mình, mỗi kiện hàng khi hành khách mang theo không được quá 7kg. Những hành khách ở hạng ghế phổ thông chỉ được phép mang cho bản thân duy nhất một kiện hàng xách tay với trọng lượng tối đã là 7kg.

Tất cả những hành lý xách tay của mọi khách hàng đều được Bamboo Airways chúng tôi quy định không vượt quá 56cm x 36cm x 23 cm. Để có thể giúp tất cả những hành khách khi thực hiện những chuyến bay của Bamboo Airways thì có thể mang theo mình một vật dụng cá nhân hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho mục đích riêng hay sử dụng trong quá trình bay, có kích thước tối đa không được vượt quá 40cm x 30cm x 10cm. Hành lý xách tay BambooAirways phải đủ nhỏ để đặt dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi của quý khách. Bamboo Airways quy định vật dụng cá nhân của hành khách sẽ là máy tính xách tay, máy tính bảng, túi xách phụ nữ, balo hỏ, máy ảnh…. Hành lý xách tay BambooAirways Tất cả những vật dụng này đều được Bamboo Airways miễn thuế hàng hóa khi lên chuyến bay. Khác với những công ty khác để mọi hành khách an toàn trong chuyến bay của Bamboo Airways thì chúng tôi hạn chế việc vận chuyển những thực phẩm tươi sống hay đông lạnh như hoa quả, rau, thịt… Ở bên trong hành lý xách tay BambooAirways. Trong những trường hợp hành lý xách tay BambooAirways vượt quá số lượng hay trọng lượng thì hành khách đó có thể thực hiện những bước ký gửi hành lý tại quầy ký gửi của Bamboo Airways.

Những quy định về hành lý xách tay BambooAirways

Hành lý xách tay ambooairways  

Hành lý xách tay BambooAirways được miễn cước phí khi bay Hành lý xách tay BambooAirways được miễn cước phải có trọng lượng mà Bamboo Airway đã quy định cho hành khách được quyền mang theo bên mình mà không cần trả phí. Tùy từng vào hạng vé mà chúng tôi có thể miễn giảm cước cho hành lý xách tay BambooAirways theo mỗi mức giá khác nhau. Tất cả mọi hành lý xách tay BambooAirways có trọng lượng không quá 7kg đều được chúng tôi miễn phí cước vận chuyển đối với hạng Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business. Ngoài ra hành khách có vé hạng Bamboo Business được mang một lúc 2 kiện hàng mỗi kiện hàng không quá 7kg và được miễn cước hoàn toàn.

Về hành lý ký gửi thì mỗi hạng ghế Bamboo Airways có mức cước phí khách nhau:

Hành lý xách tay BambooAirways ký gửi của hành khách hạng Bamboo Eco thì chúng tôi sẽ tiến hành thu phí tùy thuộc dựa vào trọng lượng của hành lý mà hành khách ký gửi. Hành lý xách tay BambooAirways ký gửi của hành khách hạng Bamboo plus được miễn phí nếu hành lý đó có trọng lượng không vượt quá 20kg, nếu vượt quá 20 kg thì nhân viên tiến hành thu phí cước vận chuyển của hành khách đó theo quy định và theo trọng lượng tương ứng của hành lý.

Hành lý xách tay BambooAirways ký gửi của hành khách hạng ghế Bamboo Business sẽ được miễn phí cước vận chuyển nếu hành lý có trọng lượng không vượt quá 30kg, nếu vượt quá 30kg nhân viên tiến hành thu phí cước vận chuyển theo đúng quy định và theo đúng trọng lượng của hành lý hành khách.

Hành lý xách tay BambooAirways

  Để thuận tiện cho tất cả những hành khách tìm hiểu về thông tin hay quy định hành lý xách tay BambooAirways thì hãy tới https://BambooAirwaysvn.com/  để tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị, giúp hành khách có thể dễ dàng tiến hành đặt vé thích hợp cho mình tại https://BambooAirwaysvn.com/

Những thông tin quy định về hành lý xách tay BambooAirways mà tất cả mọi người đều muốn biết, những quy định về hành lý xách tay BambooAirways giúp cho mọi hành khách cảm thấy thoải mái trong quá trình bay. Hành lý xách tay BambooAirways luôn là những thắc mắc của không ít hành khách khi muốn đặt và mua vé của Bamboo Airways. Đã có rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi rằng liệu những quy định về hành lý xách tay BambooAirways có khác gì so với những công ty hàng không khác không? Bài viết dưới đây sẽ giúp tất cả mọi người hiểu rõ hơn về những quy định hay những thông tin về hành lý xách tay BambooAirways, để giúp tất cả hành khách có thể yên tâm lựa chọn Bamboo Airways khi thực hiện những chuyến bay.

Những thông tin về quy định hành lý xách tay BambooAirways

Bamboo Airways luôn tìm mọi giải pháp tốt nhất để giúp tất cả hành khách khi lựa chọn Bamboo Airways có một chuyến bay thuận lợi nhất và thoải mãi nhất, chính vì thế mà Bamboo Airways đã đưa ra những quy định về hành lý xách tay BambooAirways để tạo thuận lợi cho hành khách trong quá trình bay. Tất cả những hành khách ở hạng thương gia có thể được phép mang nhiều nhất 2 kiện hành lý xách tay của chính mình, mỗi kiện hàng khi hành khách mang theo không được quá 7kg. Những hành khách ở hạng ghế phổ thông chỉ được phép mang cho bản thân duy nhất một kiện hàng xách tay với trọng lượng tối đã là 7kg. Tất cả những hành lý xách tay của mọi khách hàng đều được Bamboo Airways chúng tôi quy định không vượt quá 56cm x 36cm x 23 cm. Để có thể giúp tất cả những hành khách khi thực hiện những chuyến bay của Bamboo Airways thì có thể mang theo mình một vật dụng cá nhân hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho mục đích riêng hay sử dụng trong quá trình bay, có kích thước tối đa không được vượt quá 40cm x 30cm x 10cm. Hành lý xách tay BambooAirways phải đủ nhỏ để đặt dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi của quý khách. Bamboo Airways quy định vật dụng cá nhân của hành khách sẽ là máy tính xách tay, máy tính bảng, túi xách phụ nữ, balo hỏ, máy ảnh….

Những quy định về hành lý xách tay BambooAirways

Hành lý xách tay BambooAirways

Tất cả những vật dụng này đều được Bamboo Airways miễn thuế hàng hóa khi lên chuyến bay. Khác với những công ty khác để mọi hành khách an toàn trong chuyến bay của Bamboo Airways thì chúng tôi hạn chế việc vận chuyển những thực phẩm tươi sống hay đông lạnh như hoa quả, rau, thịt… ở bên trong hành lý xách tay BambooAirways. Trong những trường hợp hành lý xách tay BambooAirways vượt quá số lượng hay trọng lượng thì hành khách đó có thể thực hiện những bước ký gửi hành lý tại quầy ký gửi của Bamboo Airways.

Những quy định về hành lý xách tay BambooAirways

Hành lý xách tay BambooAirways

Hành lý xách tay BambooAirways được miễn cước phí khi bay

Hành lý xách tay BambooAirways được miễn cước phải có trọng lượng mà Bamboo Airway đã quy định cho hành khách được quyền mang theo bên mình mà không cần trả phí. Tùy từng vào hạng vé mà chúng tôi có thể miễn giảm cước cho hành lý xách tay BambooAirways theo mỗi mức giá khác nhau. Tất cả mọi hành lý xách tay BambooAirways có trọng lượng không quá 7kg đều được chúng tôi miễn phí cước vận chuyển đối với hạng Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business. Ngoài ra hành khách có vé hạng Bamboo Business được mang một lúc 2 kiện hàng mỗi kiện hàng không quá 7kg và được miễn cước hoàn toàn. Về hành lý ký gửi thì mỗi hạng ghế Bamboo Airways có mức cước phí khách nhau: hành lý xách tay BambooAirways ký gửi của hành khách hạng Bamboo Eco thì chúng tôi sẽ tiến hành thu phí tùy thuộc dựa vào trọng lượng của hành lý mà hành khách ký gửi. Hành lý xách tay BambooAirways ký gửi của hành khách hạng Bamboo plus được miễn phí nếu hành lý đó có trọng lượng không vượt quá 20kg, nếu vượt quá 20 kg thì nhân viên tiến hành thu phí cước vận chuyển của hành khách đó theo quy định và theo trọng lượng tương ứng của hành lý. Hành lý xách tay BambooAirways ký gửi của hành khách hạng ghế Bamboo Business sẽ được miễn phí cước vận chuyển nếu hành lý có trọng lượng không vượt quá 30kg, nếu vượt quá 30kg nhân viên tiến hành thu phí cước vận chuyển theo đúng quy định và theo đúng trọng lượng của hành lý hành khách. Hành lý xách tay BambooAirways Để thuận tiện cho tất cả những hành khách tìm hiểu về thông tin hay quy định hành lý xách tay BambooAirways thì hãy tới https://BambooAirwaysvn.com/  để tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị, giúp hành khách có thể dễ dàng tiến hành đặt vé thích hợp cho mình tại https://BambooAirwaysvn.com

Tải và cài ứng dụng trên điện thoại miễn phí
Săn vé máy bay mọi lúc mọi nơi!

Cài đặt ứng dụn trên Android

Hỗ trợ đặt vé
1900 2243
Email đặt vé đoàn
[email protected]