Những điều cần biết về giấy tờ tùy thân đi máy bay Bamboo Airways

Mã định danh: 348
Số lượt xem: 782

 Những điều quan trọng cần biết về giấy tờ tùy thân đi máy bay Bamboo Airways, đây là giấy tờ cần thiết để làm thủ tục trước khi thực hiện chuyến bay của mình.

Để có một chuyến bay thuận lợi thì điều đầu tiên mà hành khách phải mang theo đó chính là những giấy tờ tùy thân của hành khách. Chính vì thế tất cả những hành khách đều phải mang theo giấy tờ cần phải có trước khi lên máy bay hãng Bamboo Airways.

Giấy cần phải có để đi máy bay Bamboo Airways là những gì? thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp tất cả mọi người hiểu rõ nhé!

Giấy tờ tùy thân cần thiết để đi máy bay Bamboo Airways không phải hành khách nào cũng giống với hành khách nào, mà hãng có quy định về độ tuổi ở mỗi độ tuổi khác nhau thì hành khách cung cấp mỗi loại giấy tờ tùy thân khác nhau.

Giấy tờ tùy thân nào cần mang theo đi máy bay Bamboo Airways

Đối với hành khách có độ tuổi từ 14 trở lên

Hành khách có độ tuổi từ 14 trở lên cần phải cung cấp những loại giấy tờ tùy vào đối chuyến bay nội địa hay quốc tế.

 

Các loại giấy tờ tùy thân để làm thủ tục đi máy bay bamboo airways

 

Giấy tờ tùy thân mang theo đi máy bay Bamboo Airways đối với chuyến bay nội địa:

 

  • Chứng minh nhân dân là giấy tờ không thể thiếu khi hành khách muốn thực hiện chuyến bay của mình
  • Hành khách cần phải mang theo vé chuyến bay của mình để được nhân viên soát vé Bamboo Airways thông qua
  • Tiền cũng rất quan trọng, hành khách cần phải mang theo một khoản chi phí nào đó để phòng ngừa trường hợp không đáng có xảy ra mà nhân viên Bamboo Airways yêu cầu quý vị phải đóng phí hay nộp phạt ở một số trường hợp như: hành lý của bạn vượt quá số trọng lượng cho phép nhưng bạn vẫn muốn mang theo vì chúng quan trọng thì lúc này bạn cần phải đóng phí để có thể vận chuyển hành lý đó, hay bạn tới trễ so với giờ bay và máy bay đã cất cánh nhưng bạn muốn bay chuyến kế tiếp thì nhân viên tại quầy Bamboo Airways sẽ yêu cầu bạn nộp phạt để bạn có thể chuyển sang chuyến kế tiếp.

Giấy tờ tùy thân đi máy bay Bamboo Airways đối với chuyến bay quốc tế:

  • Đối với chuyến bay quốc tế thì hành khách cần phải mang theo giấy chứng minh nhân dân là điều bắt buộc cho mọi chuyến bay
  • Hành khách cần phải mang theo hộ chiếu và giấy thông hành hoặc những giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh theo đúng những quy định tại quốc gia mà bạn đang sinh sống.
  • Hộ chiếu của hành khách phả còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng trước khi ngày tính từ ngày hành khách bay diễn ra và ngày nhập cảnh vào quốc gia đó.
  • Hành khách cần phải cấp giấy thị thực của quốc gia mà hành khách muốn tới tuy nhiên một số quốc gia có chính sách được miễn thị thực thì lúc này hành khách sẽ không phải cấp visa cho nhân viên của Bamboo Airways

Giấy tờ tùy thân đi máy bay Bamboo Airways đối với hành khách quốc tịch nước ngoài

Nếu bạn là hành khách mang quốc tịch nước ngoài mà muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì cần phải trình giấy tờ như: hộ chiếu, giấy thông hành được quốc gia bạn đang sinh sống cấp, visa rời và đến, giấy tờ thường trú của bản thân và cuối cùng là thẻ tạm trú do Việt Nam cung cấp.

Nếu hành khách không may bị mất hộ chiếu thì lúc này cần báo ngay cho nhân viên chịu trách nhiệm của Bamboo Airways để nhân viên có thể hướng dẫn bạn.

Hầu hết những hành khách ngoại quốc nào bị mất hộ chiều thì cần phải cấp giấy tờ công hàm của cơ quan ngoại giao cấp cho bạn.

Tất cả những giấy tờ tùy thân của hành khách cần phải dán ảnh chính chủ và không qua chỉnh sửa ảnh với bất kỳ hình thức nào.

 

Các loại giấy tờ tùy thân để làm thủ tục đi máy bay bamboo airways

Giấy tờ tùy thân đi máy bay Bamboo Airways đối với trẻ em và em bé

Đối với trẻ em và em bé để có thể thực hiện được chuyến bay của Bamboo Airways thì những người giám hộ cần phải cung cấp những giấy tờ sau:

  • Giấy khai sinh của trẻ đi cùng
  • Giấy chứng sinh đối với những trẻ dưới một tháng tuổi và chưa có giấy khai sinh
  • Các giấy tờ trên yêu cầu phải còn giá trị và phải là bản chính hoặc bản sao có công chứng.

Các loại giấy tờ tùy thân để làm thủ tục đi máy bay bamboo airways

Đó là tất cả những giấy tờ tùy thân đi máy bay Bamboo Airways của những hành khách chuẩn bị thực hiện chuyến bay của Bamboo Airways chúng tôi. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về những giấy tờ cần thiết mang theo khi đi máy bay BambooAirways hãy tới https://bambooairwaysvn.com/.

 

 

                                                                                                                       

Tải và cài ứng dụng trên điện thoại miễn phí
Săn vé máy bay mọi lúc mọi nơi!

Cài đặt ứng dụn trên Android

Hỗ trợ đặt vé
1900 2243
Email đặt vé đoàn
[email protected]