Những Chính sách cho khách hàng Bamboo Airways

Mã định danh: 359
Số lượt xem: 717

Một trong một số vấn đề mà hành khách quan tâm hàng đầu khi tham gia hành trình thực hiện chuyến bay đó chính là những chính sách và ưu đãi mà Bamboo Airways gửi đến hành khách. Đặc biệt, đối với những khách là phụ nữ mang thai, trẻ em, người khuyết tật, khiếm thị, khiếm thính. Thấu hiểu được mối quan tâm đó nên hãng BambooAirways đã liên tục hoàn thiện giải quyến vấn đề khó và đưa ra các chính sách tốt nhất cho hành khách của hãng. 

Dưới đây là những quy định chính sách dành cho hành khách

Chính sách hỗ trợ xe lăn    

Không phải hành khách có thể trạng tốt, cũng có khách thể yếu, không thể đi lại bình thường vì thế cần hỗ trợ xe lăn khi duy chuyển lên - xuống máy bay. Tuy nhiên, với những trường hợp này bạn cần chú ý đến một số điều kiện để được những chính sách hỗ trợ sử dụng dịch vụ xe lăn dưới đây:

+ Quý hành khách muốn sử dụng dịch vụ hỗ xe lăn của hãng cần phải đặt trước giờ bay khoảng 24 tiếng trước giờ khởi hành, để đăng ký Dịch vụ này bạn có thể đặt tại các văn phòng đại lý ủy quyền hãng Bamboo Airways khi đặt mua vé, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đặt một cách nhanh chóng.
+ Đối với hành khách đã và đang bị bệnh nặng nhưng muốn tham gia hành trình thực hiện bay của Bamboo thì cần có giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe của bác sĩ trước khi tham gia chuyến bay của mình.
+ Để sử dụng dịch vụ xe lăn này cần có một người hỗ trợ đi cùng trên 18 tuổi, đảm bảo sức khỏe tốt để hỗ trợ hành khách đi xe lăn lên xuống cầu thang và trong khoang máy bay. 
Lưu ý: Đối với những hành khách hạn chế khả năng di chuyển thì khi tham gia hành trình của chuyến bay của BambooAirways cần mang theo bên mình những giấy tờ cần thiết (chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ liên quan hợp lệ) để có thể tham gia chuyến bay một cách thuận lợi nhất.

Chính sách dành cho người bị khiếm thính/ khiếm thị

+ Đối với Hành khách khách (khiếm thính/ khiếm thị) không có người đi cùng thì muốn thực hiện bay phải liên hệ với văn phòng, đại lý vé ủy nhiệm khoảng 24 tiếng (trước giờ khởi hành)  để được các tiếp viên hỗ trợ trong suốt hành trình của chuyến bay.
+ Trong trường hợp này hãng sẽ có những hình thức thông báo đặc biệt dành cho những hành khách là người khuyến thính/ khiếm thị để họ có thể dễ dàng lên máy bay, tìm thấy vị trí chỗ ngồi của mình và hỗ trợ đi lại một cách tận tâm nhất.
+ Người đi cùng với những hành khách (khiếm thính/ khiếm thị) phải trên 18 tuổi, đủ sức khỏe để có thể hỗ trợ đi lại trong suốt hành trình bay. Mỗi người có thể đi kèm với 2 khách (khiếm thính/ khiếm thị).

Chính sách đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai để thực hiện chuyến bay

+ Trong trường hợp phụ nữ mang thai muốn tham gia các chuyến bay BambooAirways phải liên hệ phòng vé văn phòng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải tham khảo các quy định này nhé.
+ Đối vơi phụ nữ đã mang thai dưới 28 tuần tuổi và không có biến chứng gì trước đó thì được phép thực hiện chuyến bay như khách bình thường, không cần các yêu cầu đặc biệt gì. Tuy nhiên trước đó, hành khách phải cần thông báo với hãng và mang theo giấy chứng nhận tình trạng sức sức khỏe, cũng như độ tuổi từ bác sĩ chuyên khoa để dễ dàng làm thủ tục check-in chuyến bay.

+ Phụ nữ đã mang thai từ 29 – 30 tuần thì bắt buộc cung cấp giấy xác nhận sức khỏe của bác sĩ chuyên môn để xác nhận bản thân khách đảm bảo sức khỏe để thực hiện tham gia chuyến bay của Bamboo Airways. 
Lưu ý, đối với các giấy chứng nhận sức khỏe thai nhi chỉ có hiệu lực trong vòng 10 ngày tính đến ngày khởi hành.
+ Khách mang thai trong giai đoạn từ 33 đến 35 tuần tuổi và có nhiều tiền sử biến chứng thì không được phép tham gia chuyến bay của hãng (Bamboo).
+ Phụ nữ mang thai trên 36 tuần tuổi thì sẽ không thể tham gia các chuyến bay của hãng hàng không BambooAirways.

Chính sách hãng Bamboo Airways dành cho trẻ sơ sinh 

Đối với khách là trẻ sở sinh muốn tham gia hành của hãng Bamboo thì cần thông báo với hãng ngay tại thời điểm đăng ký đặt mua vé để được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất trong suốt hành trình bay.

+ Hành khách là trẻ sơ sinh khi tham gia chuyến bay của hãng BambooAirways cần xuất trình các giấy tờ liên quan, phải kèm theo với một người lớn là cha mẹ hoặc người giám hộ phải đủ 18 tuổi trở lên.
+ Mỗi một trẻ sơ sinh phải có một người lớn chỉ có thể đi kèm, với những trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi thì sẽ không được phép tham gia chuyến bay mặc dù đi cùng với cha mẹ hay người được ủy quyền dám hộ.
+ khách là trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi muốn đi máy bay cần có người bảo hộ giám sát và chăm sóc kỹ lưỡng trong suốt hành trình bay. Hãng hỗ trợ cung cấp đồ ăn, nước uống cho trẻ sở sinh, tã và phục vụ trong suốt hành trình bay.
+ khách Trẻ trên 12 tháng tuổi đi trên máy bay sẽ được ngồi ghế dành riêng và sẽ được tính phí theo quy định của hãng.

Chính sách dành cho trẻ em hãng Bamboo Airways    

+ Đối với hành khách là trẻ em kể từ 2 đến 18 tuổi khi hành trình bay của hãng Bamboo thì phải cung cấp giấy khai sinh bản gốc hoặc giấy chứng sinh trước khi thực hiện chuyến bay của mình.

+ Trẻ em từ 2 - 5 tuổi khi tham gia chặng bay cần đi kèm với một người lớn từ 16 tuổi trở lên để được hỗ trợ trẻ.
+ Trong trường hợp khách là trẻ từ 5 - 12 tuổi có thể tham gia hành trình bay một mình. Các nhân viên hàng không Bamboo sẽ hỗ trợ trong suốt hành trình bay và không phải tính phí hỗ trợ dịch vụ.
+ Đối với những trẻ em trên 12 tuổi khi tham gia các chuyến bay của hãng sẽ được tính giá vé như người lớn bình thường.

Đây là những chính sách của hãng Bamboo Airways dành cho những khách tham gia chuyến bay. Hiện nay Bamboo còn liên tục hoàn thiện các dịch vụ, chính sách cũng như những yếu tố cần thiết khác để có thể xứng tầm hãng hàng không đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với các hoạt động chuyến bay thương mại chính thức vào cuối năm 2018 này thì hãng BambooAirways sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn và tự tin cho nhưng lựa chọn của mình. 

Mọi thông tin về hãng, cũng như các chuyến bay, cũng như vé máy bay vui lòng liên hệ với văn phòng chính thức Bamboo Airways qua hotline: 08.1900.8858 để được các nhân viên, tổng đài tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Tải và cài ứng dụng trên điện thoại miễn phí
Săn vé máy bay mọi lúc mọi nơi!

Cài đặt ứng dụn trên Android

Hỗ trợ đặt vé
1900 2243
Email đặt vé đoàn
[email protected]