Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Mã định danh: 351
Số lượt xem: 12984

Ngày nay với công nghệ tiên tiến của hệ thống giữ chỗ tự động, việc đặt vé máy bay trực tuyến đã không còn khó khăn và bất tiện như xưa nữa. Chỉ với một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại di động. Quý khách có thể dễ dàng đặt vé mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng internet. Việc săn vé máy bay giá rẻ đã trở nên tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Quý khách hãy xác định cho mình ngày bay hợp lý và chính xác, tránh sự thay đổi ngày bay sau này có thể dẫn đến tốn chi phí.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Bước 2: Quý khách vui lòng truy cập vào https://giavemaybay.vn, trong phần tìm kiếm chuyến bay quý khách vui lòng chọn đầy đủ điểm đi, điểm đến, ngày đi và ngày về nếu có. Sau đó nhấp vào nút "Tìm chuyến bay".

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Bước 2: Sau khi xuất hiện danh sách chuyến bay đầy đủ tất cả các hãng hàng không trong nước. Quý khách hãy chọn cho mình một chuyến bay như ý muốn. Quý khách có thể xem giá vé cuối cùng phải trả bằng cách nhấp vào nút "CHI TIẾT" cạnh giá vé. Quý khách cũng cần phải còn chuyến bay khứ hồi (nếu có) và chọn vào nút "TIẾP TỤC"

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Bước 3: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin hành khách bao gồm họ tên giống như trên CMND hoặc Passport. Lưu ý: Ghi rõ họ tên không dấu và theo thứ tự từ trái, từ trên xuống dưới theo quy định. Nếu sai hoặc ngược tên có thể sẽ tốn thêm phí đổi hoặc không được phép đổi. Sai tên sẽ không được lên máy bay!

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Bước 4: Vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ bao gồm tên người liên hệ, số điện thoại, email và địa chỉ (nếu quý khách muốn giao vé tại nhà). Lưu ý số điện thoại này sẽ là số điện thoại nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về chuyến bay mà hãng hàng không muốn liên hệ với quý khách.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Bước 5: Vui lòng chọn hình thức thanh toán phù hợp và ấn vào nút "HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG"

Sau khi hoàn tất, yêu cầu đặt vé của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận. Sau khi đặt vé hoàn tất chúng tôi sẽ xác nhận qua email và gọi điện thoại lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Quý khách nên thường xuyên kiểm tra email để nhận được sự xác nhận của chúng tôi trong thời gian sớm nhất. 

Thanh toán vé máy bay như thế nào

Sau khi nhận được email xác nhận của chúng tôi. Tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách có thể chủ động thanh toán vé cho chúng tôi. Nhưng quý khách lưu ý tất cả loại vé đều có thời gian giữ chỗ nhất định (trừ vé cận và vé khuyến mãi). Quý khách vui lòng kiểm tra thời gian thanh toán trong email và tối đa sẽ không quá 24 giờ. Nếu sau thời hạn mà không nhận được thanh toán, tất cả các vé của quý khách đã đặt vé hủy theo quy định.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống đặt vé và giữ chỗ miễn phí. Sẽ luôn luôn cố gắn mang lại cho quý khách những chiếc vé máy bay giá tốt nhất. Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng, chúc quý khách có một chuyến bay đẹp cùng chúng tôi!

Giavemaybay.vn
CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858

Tải và cài ứng dụng trên điện thoại miễn phí
Săn vé máy bay mọi lúc mọi nơi!

Cài đặt ứng dụn trên Android

Hỗ trợ đặt vé
1900 2243
Email đặt vé đoàn
[email protected]