Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Mã định danh: 371
Số lượt xem: 407

Hiện tại, trong nước đang có 4 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến TP. Hồ Chí Minh là Vietnam Airlines , Vietjet Air, Jetstar Pacific, và Bamboo Airways. Theo đó, có 17 hành trình đi và đến Sài Gòn phải kể đến như Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hải Phòng, Nha Trang, Vinh, Huế, Đà Lạt, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Đồng Hới, Tuy Hòa, Cà Mau, Rạch Giá và Vân Đồn.

Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Trong đó, hành trình Hà Nội – Sài Gòn đang được 4 hãng hàng không nội Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines và Bamboo Airways khai thác với tần suất 50 – 60 chuyến/ngày, giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh dao động từ 399.000 đồng đến 2.350.000 đồng/chiều, tùy hãng.

Hành trình từ Đà Nẵng – Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với tần suất 30 – 35 chuyến/ngày. Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh dao động từ 99.000 đồng đến 2.250.000 đồng/chiều, tùy hãng.

Các hành trình khác đi và đến Sài Gòn như: Phú Quốc – Sài Gòn, Nha Trang – Sài Gòn, Hải Phòng – Sài Gòn, Vinh – Sài Gòn đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines. Còn các hành trình còn lại như Quy Nhơn – Sài Gòn, Huế – Sài Gòn, Đồng Hới – Sài Gòn, Cà Mau – Sài Gòn chỉ hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác.

Cùng với đó là các hành trình quốc tế đi và đến Hồ Chí Minh như Bangkok – Hồ Chí Minh, Thái Lan – Hồ Chí Minh, Úc – Hồ Chí Minh, Đài Loan – Hồ Chí Minh, London – Hồ Chí Minh, Paris – Hồ Chí Minh,… Với các hành trình này, du khách ở mọi nơi đều có thể đến và đi từ Hồ Chí Minh một cách vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Săn giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh rẻ nhất ở đâu?

Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Để dễ dàng săn được giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh rẻ nhất, quý khách chỉ cần truy cập vào hệ thống book vé thông minh của chúng tôi tại địa chỉ: https://giavemaybay.vn/ rồi điền đầy đủ thông tin về điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về sau đó nhấp vào nút tìm chuyến bay. Hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm ra những chiếc vé máy bay đi Hồ Chí Minh rẻ nhất với giờ bay hợp lý nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất để quý khách dễ dàng lựa chọn. Sau khi hoàn tất đặt vé, nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc với quý khách để xác nhận hành trình và thông tin thanh toán.

Trong trường hợp, quý khách không tìm được giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh phù hợp nhất, hoặc vướng mắc về quy trình đặt vé, đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi vào tổng đài 0947899993 – 0947988880. Nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ tìm và đặt ngay cho quý khách một chiếc vé máy bay như ý nhất, để quý khách có một chuyến đi trọn vẹn nhất cùng gia đình và người thân của mình.

Thanh toán vé máy bay đi Hồ Chí Minh như thế nào?

Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho quý khách không chỉ ở việc tìm kiếm thông tin, đặt vé mà còn hỗ trợ tối ưu cho việc thanh toán vé. Theo đó, chúng tôi sẵn sàng thanh toán tại nơi quý khách yêu cầu, thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, hoặc quý khách có thể thanh toán ngay tại phòng vé của chúng tôi ở địa chỉ: 134/54 Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục để xuất hóa đơn. Chúc quý khách hàng nhanh chóng tìm được cho mình một chiếc vé máy bay như ý, một chuyến bay đẹp và luôn đồng hành cùng Giavemaybay!

Giavemaybay.vn
CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858

Tải và cài ứng dụng trên điện thoại miễn phí
Săn vé máy bay mọi lúc mọi nơi!

Cài đặt ứng dụn trên Android

Hỗ trợ đặt vé
1900 2243
Email đặt vé đoàn
[email protected]