Giá vé máy bay đi Cần Thơ

Mã định danh: 375
Số lượt xem: 449

Cần Thơ không những là thủ phủ, mà còn là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Không những là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước. Khi đến với Cần Thơ, quý khách đừng nên bỏ qua Bến Ninh Kiều và chợ nổi Cái Răng, hai địa danh này đã đi vào văn chương, âm nhạc như một nét đặc trưng của miền Tây sông nước. Ngoài ra, du khách cũng nên ghé thăm ngôi nhà cổ Bình Thủy, nơi được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây. Bên cạnh đó, việc ghé thăm những vườn du lịch như vườn Mỹ Khánh, vườn nhà ông Sáu Dương, vườn vòng cung, trên các tuyến sông Phong Ðiền, Phụng Hiệp,… cũng sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm độc đáo.

Giá vé máy bay đi Cần Thơ

Giá vé máy bay đi Cần Thơ

Quý khách có thể dễ dàng đến Cần Thơ trên các chuyến bay của Vietjet Air và Vietnam Airlines. Hiện tại, hai hãng hàng không này đang khai thác các chuyến bay đến Cần Thơ với 4 hành trình bao gồm: Hà Nội – Cần Thơ, Đà Nẵng Cần Thơ, Phú Quốc – Cần Thơ và Côn Đảo – Cần Thơ. Theo đó, mỗi hành trình sẽ có những mức giá và tần suất chuyến bay khác nhau.

Đối với hành trình Hà Nội đi Cần Thơ: Hành trình này được khai thác bởi cả 2 hãng Vietjet Air và Vietnam Airlines với tần suất trung bình mỗi hãng 3 chuyến/ngày. Giá vé máy bay đi Cần Thơ của Vietjet Air chỉ giao động từ 699.000 đồng, Vietnam Airlines từ 1.150.000 đồng. Thời gian bay chặng này khoảng 2 giờ 10 phút. Đối với hành trình Đà Nẵng đi Cần Thơ: Vietjet Air khai thác đường bay này với tần suất khoảng 2 chuyến/ngày với giá vé rẻ nhất trong các chặng bay đến Cần Thơ, khoảng 199.000 đồng. Thời gian bay của chặng này khoảng 1 giờ 30 phút.

Giá vé máy bay đi Cần Thơ

Đối với hành trình Phú Quốc đi Cần Thơ: Chặng bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc cũng được khai thác mỗi ngày bởi Vietnam Airlines với mức giá từ 950.000 đồng trở lên với thời gian bay khoảng 55 phút. Đối với hành trình Côn Đảo đi Cần Thơ: Chặng bay này cũng được khai thác bởi Vietnam Airlines với 2 chuyến/ngày, giá vé dao động từ 1.150.000 đồng trở lên.

Săn giá vé máy bay đi Cần Thơ rẻ nhất ở đâu?

Để săn được giá vé máy bay đi Cần Thơ rẻ nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng, quý khách chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi ở địa chỉ: https://giavemaybay.vn/ sau đó điền đầy đủ thông tin và chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống đặt vé thông minh của chúng tôi sẽ ngay lập tức lọc ra những chiếc vé máy đi Cần Thơ với giá rẻ nhất theo từng hãng cho quý khách dễ dàng lựa chọn. Sau khi đặt vé, chỉ cần thanh toán trước hạn là giá vé máy bay đi Cần Thơ của quý khách sẽ được giữ nguyên cho đến khi quý khách xuất hành.

Giá vé máy bay đi Cần Thơ

Theo đó, sau khi chọn được cho mình một chiếc vé máy bay đi Cần Thơ ưng ý nhất, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking, qua ATM, thanh toán sau khi nhận vé hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi ở địa chỉ: 54 Tân Thới Hiệp 02, P Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn, nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục để xuất hóa đơn.Mọi thắc mắc xin quý khác vui lòng liên hệ hotline 0947488880 hoặc 0947899993 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình!

Tải và cài ứng dụng trên điện thoại miễn phí
Săn vé máy bay mọi lúc mọi nơi!

Cài đặt ứng dụn trên Android

Hỗ trợ đặt vé
1900 2243
Email đặt vé đoàn
[email protected]