Điều kiện vé Bamboo Airways

Mã định danh: 344
Số lượt xem: 16437

Tất cả những hành khách cần phải biết các quy định về điều kiện vé máy bay Bamboo Airways  để dễ dàng đặt và mua, hoàn đổi trả vé, Bamboo Airways luôn ra sức phấn đấu giúp hành khách thuận lợi nhất trên từng chặng bay.
Hiện nay Bamboo Airways đang là một trong những hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng nhất và được mọi người yêu thích nhất từ trước cho đến nay, tuy mới được thành lập, với những dịch vụ hướng đến vì lợi ích đến khách hàng nên rất  được nhiều người biết đến hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways được nhiều người ưa chuộng và tìm cách săn đón đến vậy.
Những điều kiện  hoàn đổi vé của hãng Bamboo Airways như thế nào? Có gì khác biệt gì so với các các hãng hàng không? Để giải đáp những thắc mắc đó của tất cả những khách hàng thì ngay bây giờ mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Quy định về điều kiện vé của Bamboo Airways giúp cho hành khách linh động trên từng chuyến bay Bamboo Airways luôn tạo điều kiện và giúp cho mọi hành khách có thể bay linh động về thời gian bay trên từng  khung giờ nhau cũng như là việc hoàn đổi hủy vé, với Điều kiện vé Bamboo Airways hợp lệ.

Điều kiện vé Bamboo Airways

Ngày bay và hành trình bay Bamboo Airways giúp bạn thay đổi một cách dễ dàng:
Để có thể thay đổi ngày bay và hành trình bay của khách hàng thì cần phải thực hiện đúng những điều kiện cần và đủ của Bamboo Airways, đặc biệt là còn phải tùy thuộc vào các hạng ghế mà khách hàng đã lựa chọn. Hạng thương gia thìhãng Bamboo Airways luôn được miễn phí đổi ngày và giờ bay bất kỳ mà hành khách muốn, đặc biệt cũng sẽ có một số trường hợp Bamboo Airways thu thêm lệ phí chênh lệch một chút khi hành khách thay đổi ngày bay và giờ bay ở hạng thương gia này.
Đối với hạng phổ thông thì Điều kiện vé Bamboo Airways linh hoạt với Bamboo plus, như thay đổi ngày và giờ bay thì hành khách có thể phải trả thêm phí khoảng hơn 300 nghìn cho một lần thay đổi và phí này chưa bao gồm VAT Đối với hạng phổ thông Bamboo Eco thì thì hãng quy định cũng có thể đổi ngày và giờ bay của hành khách, hành khách cũng phải chi trả thêm lệ phí là hơn 300 nghìn cho một lần thay đổi chưa bao gồm phí VAT.

Điều kiện vé Bamboo Airways

Những quy định điều kiện vé máy bay Bamboo Airways

Hành khách có thể thay đổi tên dễ dàng 
Quy định này, cho phép hành khách có thể thay đổi tên một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, khi hành khách đặt vé Bamboo Business và Bamboo Plus có thu phí. Nhưng điều này sẽ không cho phép nếu hành khách đặt hạng vé Bamboo Eco.
Khi thực hiện đúng với những quy định của hãng thì hành khách phải đóng thêm phí là 450 ngàn đồng và chưa bao gồm VAT cho mỗi lần thay đổi.
Hãng tạo luôn tạo cơ hội bay cho khách hàng đến trễ và làm thủ tục muộn giờ.
Khi khách hàng đến muộn mà sân bay đã đóng quầy làm thủ tục check in khoảng 30 phút thì lúc này chuyến bay đã cất cánh và bạn có thể bay chuyến kế tiếp của Bamboo khi làm đúng thủ tục của nhân viên tại quầy soát vé. Chuyến bay kế tiếp không quá 48 giờ điều này luôn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi dùng Bamboo airways.
Đối với trường hợp này thì Bamboo Airway không thu lệ phí chênh lệch mà áp dụng phí phạt như sau:
Khách hàng phải nộp phạt khi đến trễ và làm thủ tục muộn khoảng 500 nghìn đồng cho một lần đến muộn, phí này chưa bao gồm VAT.
Với điều kiện này vé Bamboo Airways này chỉ áp dụng cho khách hàng nào mua 2 hạng vé  bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay nội địa.

Những quy định về điều kiện vé hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways luôn tạo điều kiện giúp hành khách có hoàn, hủy vé. 
Nếu hành khách không thể tiếp tục bay với một lý do nào đó bất khả kháng. Khách hàng có thể hoàn  hủy vé với điều kiện vé Bamboo Airways hợp lệ, khách hàng có thể  đơn phương chấm dứt việc mua, trả hoàn vé. Hãy mau chóng liên hệ với nơi mà bạn đã đặt và mua vé đó có thể là những văn phòng đại diện hay những đại lý của Bamboo Airways.
Đặc biệt ở đây là Bamboo Airway chỉ áp dụng hoàn vé với hạng vé Bamboo Business và không áp dụng cho Bamboo Plus và Bamboo Eco.

Điều kiện vé Bamboo Airways

Những quy định về điều kiện hoàn đổi trả vé Bamboo Airways

Để hành khách có thể hiểu rõ hơn về những điều kiện vé của hãng thì hãy truy cập web: https://bambooairwaysvn.com, bạn cũng có thể tiến hành đặt vé cho người thân hay chính bạn một cách dễ dàng.
Đồng hành PN Việt Nam đặt vé máy bay giá tốt nhất
Nhanh tay cần nhấc máy gọi đến tổng đài phòng vé 08.1900.8858, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và tìm kiếm những tấm vé máy bay có  giá tốt nhất có thể.
Lưu ý: Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng có một hành trình, bạn nên liên hệ chúng tôi để đặt vé máy bay trước ít nhất 1 tháng chúng tôi giúp săn những tấm vé máy bay giá tiết kiệm nhất.

Giavemaybay.vn
CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858

Tải và cài ứng dụng trên điện thoại miễn phí
Săn vé máy bay mọi lúc mọi nơi!

Cài đặt ứng dụn trên Android

Hỗ trợ đặt vé
1900 2243
Email đặt vé đoàn
[email protected]